Về Chúng Tôi

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HƯNG THỊNH (Hung Thinh Construction JSC) thành lập từ năm 2016 với lĩnh vực chính là thiết kế và thi công xây dựng các công trình nhà máy, xí nghiệp, nhà ở dân dụng,... 

Hung Thinh Construction JSC luôn khẳng định với quý khách hàng niềm tin về thương hiệu thông qua việc thi công hoàn thành đúng tiến độ đưa ra, cam kết không phát sinh trong quá trình thi công, đảm bảo chất lượng về kỹ thuật và mỹ thuật.

Chúng tôi trực tiếp đào tạo và tuyển dụng ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, chuyên viên thiết kế, cán bộ kỹ thuật, công nhân giỏi và giàu kinh nghiệm về công nghệ và kỹ thuật, Hung Thinh Construction JSC đã cùng đồng hành và sáng tạo nên những công trình từ cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp…

Với mục đích ngày càng vươn cao, vươn xa trong lĩnh vực thiết kế thi công và xây dựng, tập thể nhân viên Hưng Thịnh không ngừng học hỏi và tìm ra những hướng đi mới, cùng nhau đoàn kết sáng tạo và phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân vào một tập thể để những công trình của Hung Thinh Construction JSC luôn đẹp và bền vững theo thời gian.


Xây Dựng Hưng Thịnh
Xây Dựng Hưng Thịnh

This is a short biography of the post author. Maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec vitae sapien ut libero venenatis faucibus nullam quis ante maecenas nec odio et ante tincidunt tempus donec.

No comments:

Post a Comment